ถามเรื่องนมS26

อยากทราบว่า2ตัวนี้ต่างกันยังไงอันไหนดีกว่ากันมีเพื่อนแนะนำมาแต่งงในว่าเหมือนแต่ต่างที่กล่องช่วยแนะนำหน่อยคะ

ถามเรื่องนมS26
2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไร ถ้าน้อง1เดือนหรือเล็กอยุ่กินอันแรกคะ ถ้าน้องโตแล้วก้ออันที่สองคะ อันแรกสารอาหารจะเยอะกว่าอันที่สองคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากคะแม่

จะมีสูตรใหม่กับสูตรเก่าค่ะ