แม่ท้องแก่ขับรถยนต์ได้ไหม

อยากทราบว่า แม่ท้องอายุครรภ์25wแล้วขับรถยนต์ไปทำงานทุกวัน จะมีผลเสียอะไรไหมค่ะ คาดว่าน่าจะขับถึงใกล้วันคลอด เนื่องจากสามีแยกกันอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

รถยนต์ค่อนข้างปลอดภัยค่ะ รับแรงกระแทกน้อย ขับด้วยความไม่ประมาทก็พอค่ะ