อยากทราบว่า

25w ปวดท้องหน่วงๆมาก แต่ไม่มีมูกเลือดออก แบบนี้เป็นอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เจ็บค่ะนอนนี้เจ็บท้องน้อยแล้วก้ปวดก้นด้วยคะโทรถามหมอที่ฝากครรภ์หมอบอกเราเดินเยอะให้พักผ่อนเยอะเจ็บตั้งแต่บ่ายโมงตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ ตอนนี้ 19 วีคแล้วค่ะ