เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดรีดได้ไหมคะ

อยากทราบว่า เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด รีดได้ไหมคะ พอดีลูกคนเเรกไม่ทราบจิงๆคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ได้รีดค่ะกลัวน้องแพ้น้ำยารีด และเสื้อผูกเด็กแรกเกิดก็ไม่ได้ยับเรยค่ะ

เรารีดค่ะ ผ้ายับๆเหนแล้วมันขัดใจ คนใกล้ชิดเราที่ท้องทุกคนเขาก็รีดน่ะค่ะ

รีดได้ค่ะแม่​ แค่ไม่ใช้น้ำยารีดผ้า

เรารีดทุกตัว ผ้าอ้อมรีดหมดเลยค่ะ

รีดได้คะ แต่ไม่ควรใช้น้ำยารีดผ้า

รีดได้ แต่ไม่ควร ใช้ น้ำยา ค่ะ

ของเราไม่รีดนะคะแม่

บ้านนี้ก็รีดตลอดคะ

รีดได้ค่ะแม่

รีดได้ค่ะ