อยากทราบว่า เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

อยากทราบว่า เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ พอดีคุณพ่ออยากได้ลูกสาว

อยากทราบว่า เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าไงบ้างคะ ถ้าดูจากในรูปน้อง12วีค ถูกต้องไหมคะ 12วีคยังระบุเพศไม่ได้หรอกค่ะ

5y ago

สัก4-5เดือนค่อยซาวด์ดูเพศใหม่ก็ได้ค่ะแม่ มันจะชัวร์กว่านี้ 12วีคความยาวเค้า5-6 ซ.ม.เอง มันยังยากอยู่ค่ะ แต่ถ้าแม่ได้เจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม จะมีผลเพศอยู่ในนั้นด้วยนะคะ