เเม่ๆช่วยดูหน่อยคนข้างบนผู้ชายหรือผู้หญิง😅

หมอเค้าบอกไม่ชัดเจน เค้าอยากถามว่า คนข้างบน เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ เเต่คนข้างล่างเป็นผู้หญิง พอดีเค้าได้เเฝด ไข่คนละถุงค่ะเเม่ เค้ารู้เเค่คนข้างล่างเป็นผู้หญิง เลยอยากจะถามเเม่ๆ ว่าคนข้างบนมีสิทเป็นชายมั้ยคะ

เเม่ๆช่วยดูหน่อยคนข้างบนผู้ชายหรือผู้หญิง😅
1 ตอบกลับ

ข้างบนลูกสาวค่าา

11mo ago

โอเคค่าาเเม่ขอบคุณมากๆเลยงับ🥺🙏