อยากทราบว่า เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

อยากทราบว่า เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ พอดีคุณพ่ออยากได้ลูกสาว

อยากทราบว่า เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
2 ตอบกลับ

ท่าน้อง ท่านี้ ดูเพศไม่ได้ค่ะคุณแม่ และ 12w ยังเด็กไปที่จะทราบเพศนะคะ ต้องรอสัก 20w นะคะ^^

5y ago

หมอบอกว่า ได้ลูกชาย แต่ก็ยังไม่เชื่อคุณหมอ เพราะใจอยากได้ลูกสาวค่ะ