ยังไม่ได้ฝากท้อง

อยากทราบว่า.. หมอจารับฝากท้องมัยค่ะ7เดือนแล้ว.. เราอายุ40แล้วพอดีมีปัญหากะแฟนเขาจาให้เราออกเด็กออก.. แต่เราลั้นที่จาเอาไว้... เขาเลยไม่มาสนใจใส่ใจเลย.. มีคุณแม่ท่านไหนฝากท้องคอน7เดือนบ้างมัยค่ะ.. คุณหมอ่าอารัยมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอคงบ่นบ้างแหละค่ะ แต่ยังไงก็ต้องไปฝากนะคะ

รีบฝากค่ะแม่ ยังไงก็ต้องฝากอยู่ดีค่ะ