สิทธิ์บัตรทอง30บาท

อยากทราบว่า สิทธิ์ของเราอยู่ที่ชลบุรี ทะเบียนบ้านอยู่ชลบุรี ตอนนี้ย้ายมาอยู่บ้านสามีตั้งใจว่าจะคลอดที่นี่ เราต้องย้ายทะเบียนบ้านก่อนมั้ยคะ หรือว่าขอย้ายสิทธิ์ได้เลยโดยไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้าน ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์โดยไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้านได้ค่ะ โดยให้เจ้าบ้าน บ้านสามีเซ็นรับรองให้ค่ะ ถ้าพ่อสามีเป็นเจ้าบ้านก็ให้พ่อสามีเซ็นค่ะทำเรื่องย้าย 15 วันใช้สิทธิ์ได้ค่ะ เอกสารตามนี้ค่ะ

5y ago

ไม่ทราบค่ะรายละเอียดปลีกย่อยสอบถามทางรพ.ที่จะย้ายไปเองนะคะ

ย้ายสิทธิ์ได้เรยจ้า ของเราก็ย้ายสิทธิ์เหมือนกัน