มีรพ.ต่างจังหวัด(อุดร)อนุญาตให้คุณพ่อเข้าห้องคลอดด้วยไหม

อยากทราบว่า รพ.ต่างจังหวัดอนุญาตให้คุณพ่อเข้าห้องคลอดด้วยหรือไม่ พอดีวางแผนเอาไว้ว่าจะไปคลอดที่ตจว.(อุดร)ค่ะ (รพ.รัฐคงไม่อนุญาตแน่เลย) รบกวนขอความเห็นด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองถามโรงบาลค่ายดูสิค่ะ

6y ago

เด๋วจะลองถามดูค่ะ แต่คิดว่าน่าจะไม่ให้เข้าค่ะ 😅