คุณแม่ท่านไหนยังเดินไปทะเลตอนท้อง8เดือนบ้างค่ะ

อยากทราบว่า มีแม่ท่านใดบ้าง ที่มีอารมณ์อยากเที่ยวก่อนคลอดแบบดิฉันบ้าง พอดีว่า ตอนนี้ท้องได้ 35วีคแล้วค่ะ แต่อยากพักผ่อนไปเที่ยวทะเล จาก กรุงเทพ-ชลบุรี ถ่ายรูปชิวๆ ในใจก็กลัวว่าจะคลอดกลางทาง แต่มันก็ยังไม่มีอาการใดๆเตือนว่าจะคลอดก่อนกำหนดเลยนะค่ะ แค่นั่งรถระยะทางแค่นี้มีข้อควรปฎิบัติยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะว่าไปได้มั้ย หรือถ้าอยากไปจริง ๆ หาข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลใกล้เคียงสถานที่ๆจะไปได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า