ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย

อยากทราบว่า พอท้องแล้วแล้วรู้สึกหน้าใสขึ้น ใครๆก็ทักว่า ดูสดใส ร่าเริง เหมือนจะได้ผู้หญิง แต่ก็ไม่แน่ใจ เลยอยากถามคุณแม่หลายๆท่านดูค่ะ #ท้องแรกด้วย ?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลนะคะ เราท้องหน้าใสมาก มีแต่คนทักว่าจะได้ผญ.พอคลอด ได้ผช.ค้า