น้ำหนักลูกก่อนคลอด และหลังคลอดทันที

อยากทราบว่า น้ำหนักลูกก่อนคลอด และหลังคลอดทันที ของลูก เท่ากันเป๊ะไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

นน.ก่อนคลอด 3.5. คลอดจิงนน. 3,890 จ้าา ที่เคยได้ยินมา (ส่วนมาก) นน.จิงจะเยอะกว่าที่หมอคาดคะเนไว้ก่อนคลอด ซึ่งมันก้อจิง

เอาที่ชั่งไปชั่งไงว่า ก่อนคลอด