นมผง

อยากทราบว่า นมผงยี่ห้อไหนเหมาะกับเด็กแรกเกิดหรอค่ะ แล้วราคาเท่าไหร่ พอดีหัวนมเราสั้นตอนกลางคืนเวลาน้องตื่นมางี่เง่าจะงับหัวนมไม่ติดและก็ร้องอย่างเดียว จะเอาไว้เสริมเฉพาะกลางคืนนะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กินเอส26เสริมจ้า

บ้านนี้ใช้ S-26 ค่ะ