อยากทราบว่า ที่ตรวจพบถุงการตั้งครรภ์ ตรวจพบด้วยวิธีอะไรค่ะ

อยากทราบว่า ที่ตรวจพบถุงการตั้งครรภ์ ตรวจพบด้วยวิธีอะไรค่ะ พอดีประจำเดือน ยังไม่มาเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการ ปัสสาวะบ่อย เวียนหัว ตามัว หงุดหงิดง่ายค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวแสดงว่าประเด็นเรื่องตั้งครรภ์อาจยังไม่ใช่นะคะ อาการที่เป็นอาจจะมีสาเหตุจากปัจจัยอื่นมากกว่าค่ะ ^^

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เจาะเลือดชัวร์กว่า หรือถ้าเป็นอย่างอื่นจะได้รีบรักษาให้ถูกจุดนะคะ

บ้านนี้ตรวจขึ้น 2 ขีด แล้วไปฝากท้องเลย หมอซาวทางปากมดลูก ถึงจะเห็นถุงการตั้งครรภ์คะ

ถุงการตั้งครรภ์ ตรวจพบโดยการอัลตราซาวด์ จากคุณหมอค่ะ

รออีกอาทิตย์สองอาทิตย์นะคะ