การแช่นมแม่

อยากทราบว่า ถ้าเราแช่นมแม่ในช่องธรรมดาก่อนแล้วค่อยใส่ลงในตู้แช่แข็ง ในภายหลังไดัมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เราคิดว่าน่าจะได้นะ เพราะเราปั้มล้วนแช่กระติ๊กน้ำแข็งไว้ เลิกงานก็เอาไปแช่ฟรีสที่บ้านคะ

5y ago

ขอบคุณค่าา

ได้ค่ะ เราก็ทำยังงั้น คือเก็บสะสมให้ครบ6 ออนซ์ ละค่อยใส่ถุงเก็บน้ำนมละแช่แข็งค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ