ตรวจครรภ์ไวสุดตอนไหนคะ ก่อนกำหนด ปจด ได้มั้ย

อยากทราบว่า ตรวจปัสสาวะเร็วสุดตอนไหน ถ้าตรวจก่อนกำหนด ปจดมา จะสามารถรู้ผลมั้ย ปจด ล่าสุด 1 /04 รอบเดือน28 วัน

2 ตอบกลับ

ของเราตรวจก่อนวันประจำเดือนมา 2 วันค่ะ มั่นใจมากดูวันไข่ตกเป๊ะ ขึ้น 2 ขีดแบบจางๆมาก รอหลังวันประจำเดือนมาค่อยตรวจชัวร์กว่าค่ะ จะขึ้นชัดเจนกว่า

ตรวจหลังปจด.มาจะแน่กว่าค่ะ