ตรวจหูไม่ผ่าน

อยากทราบว่า คุนแม่ท่านไหนคลอดน้องแล้วก่อนออกจากโรงพยาบาล ตรวจหูไม่ผ่านบ้างคะ กังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

เป็นพยาบาลหลังคลอดนะคะ เด็กตรวจหูทำ hearing screening test ไม่ผ่าน ไม่ต้องกังวลคะ คุณแม่ . ช่วงที่ตรวจน้องอาจไม่สงบ อาจมีร้อง เลยทำให้ผลไม่ผ่าน ทาง รพ. เขาจะมีนัดอีกทีนะคะ. ( ปล.ทาง รพ.ได้ให้ใบนัดตรวจอีกครั้ง ไหมคะ )

ยังไงค่ะ ....