น้ำหนัก

อยากทราบว่า คุณแม่ท้อง 6-7 เดือนนำหนักขึ้นเท่าไหร่

153 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 วีคขึ้นมา 3 กิโลค่ะ😊

บ้านนี้ประมาน8ค่ะเดือนละ2โล

บ้านนี้ 30 วีค ขึ้นมา 5 กิโลจ้า

บ้านนี้ 24วีค ขึ้นมา 7-8. โลคร้

ก่อนท้อง39 ตอนนี้30w 4d หนัก48ค่ะ

2 กก กินแทบตาย ขึ้น แค่นี้😂

29week น้ำหนักขึ้น8กิโลจ้า

28วีค5วันค่ะ ขึ้น 6 โลเองค่ะ

บ้านนี้ 31 วีคขึ้นมา 4 โลค่ะ

23​ สัปดาห์ขึ้นมา​ 6​ โลค่ะ