อยากทราบว่า คุณแม่ทานน้ำมะพร้าวได้ตั้งแต่น้องกี่เดือนค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดทานแค่ลูกเดียวค่ะ เพราะอยากกินเฉย ไม่กล้าทานบ่อยน้ำตาลเยอะก็ค่าน้ำตาลสูงเสี่ยงเบาหวานอีก