ฉี่ขัด

อยากทราบว่า​คุณ​แม่​บ้าน​ไหน​มี​อาการ​ฉี่ขัดตอนใกล้คลอดบ้างไหม​คะ​ ยิ่งใกล้​คลอด​แล้ว​ ยิ่งกลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นแทบทุกคนค่ะ บ้านนี้นั่งซักโครกต้องเอาท้องน้อยกดกับขอบซักโครกไล่ฉี่ให้ออกมาค่ะ รอให้ฉี่เองคงไม่ไหว และคงฉี่ไม่ออกค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😊