การอาบน้ำ

อยากทราบว่า คลอดเสร็จแล้วเอาลูกกลับมาบ้านสามารถอาบน้ำ ด้วยครีมอาบน้ำได้เลยรึป่าว รึอาบแค่น้ำอุ่นธรรมดา

3 ตอบกลับ

ตอนอยู่โรงพยาบาล​คุณ​หมอก็ใช้ครีมอาบน้ำให้น้องเลยนะคะ​ เรากลับมา​ก็ใช้ครีมอาบน้ำเลยค่ะ​

เราให้อาบน้ำอุ่นก่อนจ้า