รบกวนคุณแม่ คลอดธรรมชาติเข้ามาตอบหน่อยคะ

อยากทราบว่า คลอดธรรมชาติเจ็บปวดแค่ไหน ความเจ็บปวดนั้น คุณแม่ๆ พอทนไหวกันมั้ย เป็นแม่มือใหม่คะ ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติ แต่แอบกลัว แอบกังวลนิดๆคะ

65 ตอบกลับ

เป็นคุุณแม่มือใหม่ค่ะ เพิ่งคลอด 16พ.ค ปวดค่ะ แต่ปวดไม่นาน ไปถึงรพ.ก็เข้าห้องคลอดเลย แต่ใกล้จะคลอดมันจะปวดถี่นิดนึง พอคลอดน้องออกมาแล้วโล่งเลยค่ะ เห็นหน้าลูกก็หายปวดแล้วค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ ไม่น่ากลัวค่ะ

5y ago

+