ขอถามหน่อยค๊า

คือเราทำงานค่ะ ว่างในแต่ละวันไม่ตรงกัน แล้วจำเป็นต้องคุยกับลูกให้ตรงเวลาทุกวันมั้ยค่ะ แอบกังวลนิดๆคะ

1 ตอบกลับ

แค่บอกเขาว่าเป็นเวลาไหนที่แม่คุยกับข้าวก็พอค่ะ ไม่จำเป็นต้องคุยตรงเวลาทุกวัน คุยได้ตลอด บอกเขาก็ได้ว่าแม่กำลังทำอะไรอยู่ ตอนนี้เป็นเวลากี่โมง แม่กำลังจะทำอะไร

5y ago

ขอบคุณค่ะ