รบกวนคุณแม่ คลอดธรรมชาติเข้ามาตอบหน่อยคะ

อยากทราบว่า คลอดธรรมชาติเจ็บปวดแค่ไหน ความเจ็บปวดนั้น คุณแม่ๆ พอทนไหวกันมั้ย เป็นแม่มือใหม่คะ ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติ แต่แอบกลัว แอบกังวลนิดๆคะ

65 ตอบกลับ

ปวดแค่ตอนรอมดลูกเปิดค่ะพอคลอดออกมารู้สึกโล่งเลยค่ะ

ก้เจ็บอยู่ค่ะ สักอาทิต 2 อาทิต แผลก้ค่อยหายเจ็บ

เจ็บมากค่ะแต่ก็อดทนเจ็บที่สุดในชีวิต

5y ago

เก่งจังคะ

เป็นความเจ็บปวดที่งดงามและคุ้มค่าค่ะ

ไม่ต้องกลัวนะคะเจ็บตอนจะคลอดเองคะ

5y ago

ขอบคุณกำลังใจคะ

จึงได้ซื่อว่าเจ็บปวดที่สวยงาม

เจ็บแค่ตอนรอคลอดค่ะ

เจ็บมากค่ะ แต่ทนได้

ปวดตอนเจ็บท้องค่ะ

ปวดมากที่สุด

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะคะ