รบกวนสอบถามวิธีกำจัดคราบน้ำผลไม้

อยากทราบวิธีทำความสะอาดคราบน้ำส้ม บนเสื้อผ้าเจ้าตัวเล็กคะ ทั้งผ้าอ้อมทั้งเสื้อซักยากมาก

2 ตอบกลับ

วิธีขจัดคราบน้ำผลไม้ คราบน้ำผลไม้ถือเป็นอีกหนึ่งคราบที่ซักออกยากมาก โดยเฉพาะน้ำผลไม้สำเร็จรูปที่บางยี่ห้ออาจมีการแต่งสีทำให้กลายเป็นคราบสีฝังแน่น ทางที่ดีควรรีบล้างออกด้วยน้ำเย็นทันทีที่เลอะแล้วป้ายด้วยน้ำยาขจัดคราบ หรือถูด้วยมะนาว เพราะกรดของมะนาวจะกัดคราบให้หลุดออก ลองดูนะคะก๊อปมาให้จากในนี้ค่ะ https://th.nonilo.com/วิธีขจัดคราบอาหารบนเสื้อผ้า

ที่บ้าน เอาไปแช่น้ำยาซักผ้าเด็ก ทิ้งไว้ ก็ออกหมดคะ