หายใจครืดคราด

อยากทราบวิธีช่วยให้ลูกเบาจากอาการหายใจครืดคราดค่ะ พอดี น้องได้4เดือน29วัน น้องมีอาการหายใจคลืดคราดบางช่วง แล้วก็ทำท่าจะไอ อาการเหมือนคนคันคอค่ะ บางครั้งน้องทำเสียงก็เหมือนมีเสมหะค่ะ ต้องทำไงคะเบื้องต้นอะค่ะ พอดีถ้าไม่จำเป็นมากๆเลยไม่อยากไปรพ.ค่ะกลัวเขื้อโรค ถ้าพอมีวิธีเบื้องต้นแนะนำให้หน่อยค่ะ เพราะหมอนัดน้องวันที่18นี้ค่ะ เลยไม่อยากไปหลายเที่ยวค่ะ ไม่ดราม่ากันนะคะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่มั้ยคะ คุณแม่ลองงดดื่มนมวัวหนือผลิตภัณฑ์จากนมดูมั้ยคะ บ้านนี้เป็นค่ะ น้องแพ้นมวัวแม่เลยต้องงด และอาการดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ