หายใจครืดคราด

น้องอายุ1เดือน5วัน หายใจครืดคราด แม่ๆมีวิธีดูแลลูกยังไงบ้างคะ บ้านนี้พาไปหาหมอ หมอให้น้ำเกลือมาหยอดจมูก แต่ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ จะเป็นไปได้มั้ยคะที่เปิดแอร์นอน(28-29องศา)

หายใจครืดคราด
2 ตอบกลับ

เกี่ยวกับเปิดแอร์ด้วยนะค่ะ เพราะบ้านนี้เป็นค่ะนอนเปิดแอร์ 27-28 องศาลูกนอนครืดคราด พอปิดก็หายค่ะ บางคนอาจเป็น over feeding ก็ได้นะค่ะ ครืดคราดมีหลายสาเหตุค่ะแม่

ให้ปิดแอร์นะแม่แม่บ้านนี้ปิดแอร์ปิดพัดลมแล้วหยุดน้ำเกลือใส่จมูกลูกแล้วทุบหอมแดงเอาไว้บนที่นอนลูก 1-2 อาทิตย์ก็หาย