อายุครรภ์12สัปดาห์ เมื่อไหร่อาการแพ้ท้องจะหายสักทีค่ะ มันทรมานมากเลยลูกจ๋า :(

#อยากทราบวิธีช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ เพราะกินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมด

1 ตอบกลับ

บอกหมอค่ะ​ อาการเดียวกับเพื่อนเรา​ บอกหมอเลยค่ะว่าทานอะไรก็ออกหมด​ หมอจะได้จ่ายยาแก้แพ้ให้ค่ะ