จดบันทึกลูกดิ้น

อยากทราบวิธีจดบันทึกลูกดิ้นในสมุดสีชมพูค่ะ

1 ตอบกลับ

ในแอพนี้มีฟิวเจอร์ช่วยนับลูกดิ้นนะคะลองใช้ดูใช้ง่ายมากค่ะกดเริ่มแล้วก็นับจนเวลาหมดได้เลยแล้วจดลงสมุด บันทึกหลังทานอาหาร1มื้อใน1ชม.ก็ได้ค่ะหรือ3มื้อก็ได้ค่ะแล้วแต่เราสะดวกใน1วัน