น้ำหนักตัวลูกน้อย

อยากทราบวิธีการเพิ่มน้ำหนักตัวลูก และเมนูอาหารที่คุณแม่ลองให้ลูกๆทานแล้วได้ผล น้อง6เดือน ทานนมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

เมนูเพิ่มน้ำหนักเราไม่มีนะคะ เรามีแต่เมนูได้สารอาหารครบ 5 หมู่ แม่ลองเข้าไปดูเมนูในโพสของเรานะคะ