อยากทราบวิธีลดอาการคิดมาก

อยากทราบวิธีการลดอาการคิดมากระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดูนะแม่ ทุกครั้งที่กำลังคิดมากให้ถามตัวเองดูว่าคิดไปทำไม คิดแล้วได้ประโยชน์ไหม หรือหากิจกรรมที่แม่ชอบทำเพื่อลดเวลาในการคิด บางทีแม่บ้านนี้ก็ทำเพื่อความสบายใจ แม่พยายามไม่เครียดนะกระทบลูกในครรภ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ