อยากทราบวัคซีนเสริมของ รพ.รัฐ ราคาประมาณเท่าไรครับ เสียเงินครั้งเดียวเลยหรือเปล่าครับ

4 ตอบกลับ

แต่ล่ะ รพ.ราคาต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับว่ารพ.ใช้วัคซีนจากบริษัทไหนยังไงบองโทรสอบถามดูก่อนได้ค่ะ

รวม 6 โรค + โรต้า ประมาณ 2400 × 3 ครั้ง วัคซีน ไอพีดี ประมาณ 2400 × 4 ครั้ง ค่ะ (รพ.แม่และเด็ก ราชบุรี ค่ะ)

ราคาของรัฐถูกกว่าเอกชนแน่นอนคะ