หย่านม

อยากทราบวอวิธีหย่านมแบบติดเต้าหนักมาก ทำไงค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากไปทำงานแล้ว

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกอายุเท่าไหร่แล้วค่ะ เราให้ลูกหย่านมตัวเองตอน1ขวบเราเอาลิปสติกสีแดงทาแล้วบอกเค้าว่าเลือดออกเค้าเห็นก้อเลยไม่ดูดแต่ต้องใช้เวลาหน่อยนะค่ะเป็นเทคนิคที่เราทำนะค่ะมันได้ผลลองทำดูนะค่ะ

5y ago

อีกอันที่เราใช้บอระเพ็ดอะค่ะก้อช่วยได้นะค่ะลูกคนที่2เราก้อใช้วิธีนี้ค่ะได้ผลค่ะ

sorry i dont know you language