ฝากครรภ์ที่ไหนไม่เสียเงินคะ

อยากทราบลายละเอียดใครรู้บอกทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีสิทธิ์บัตรทองไปฝากที่โรงพยาบาลรัฐได้ค่ะแต่ช่วงนี้คนอาจจะเยอะและเสี่ยง covid นะคะแต่บางที่อนามัยก็สามารถฝากได้ค่ะต้องไปสอบถามดูนะคะ

ฝากครรภ์ร.พ.รัฐฟรีทุกที่ค่ะ แต่เวลาคลอดต้องคลอดร.พ.ที่มีสิทธิในการรักษาอยู่นะคะ