ลักษณะท้องคนท้องอ่อนๆ

อยากทราบลักษณะท้อง ของคนท้องอ่อนๆค่ะ แม่ๆแชร์ภาพให้ดูหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องออกตอน 6 เดือนเลย ก่อนหน้าคือแทบจะดูไม่ออกเลยว่าท้องถ้าไม่ใส่เสื้อผ้ารัดรูป

ช่วงท้องอ่อนๆ ท้องยังไม่ออกค่ะ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ