สอบถามน่อยค่ะเเม่ๆประกันสังคมมาตรา39เบิกหลังคลอดนี้ได้ประมานเท่าไหรค่ะพอดีอยากทราบระละเอียดค่ะโทไปสอบถามทีประกันเเล้วไม่มีพนักงานรับสายเลยค่ะ

อยากทราบรายล่ะเอียดจากคนที่เคยได้รับค่ะ

1 ตอบกลับ

- ค่าคลอด 13,000 บาท ค่าชดเชยหยุดงาน 45 วัน 7,200 บาท รวมได้ 20,200 บาท - ค่าเลี้ยงดูบุตรเดือนละ 600 บาทค่ะ