ค่าคลอดห้องพิเศษเดี่ยวรพ.ทหารเรือกี่บาทค่ะ

อยากทราบรายละเอียดค่าห้องต่างๆหลังคลอดรพ.ทหารเรือค่ะใช้ #สิทธบัตรทอง ส่งต่อค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามกับทาง รพ. จะได้คำตามที่ชัดเจนกว่าคะ เคสบางเคสอาจใช้จ่ายไม่เท่ากัน😊

วันนี้มีนัดมาพบคุณหมอพอดีแม่ได้สอบถามแล้วค่ะ..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ