แม่ๆคนไหน เคยเบิกเงินประกันสังคมของแฟนในกรณีคลอดบุตรบ้างคะ

อยากทราบรายละเอียดค่ะ ว่าเบิกได้จริงหรือไม่ ส่วนตัวแม่ไม่มีประกันสังคม มีแต่ของแฟน

แม่ๆคนไหน เคยเบิกเงินประกันสังคมของแฟนในกรณีคลอดบุตรบ้างคะ
1 ตอบกลับ

จดทะเบียนสมรส สามารถใช้ของสามีได้ค่ะ 1.ค่าคลอดเหมาจ่าย 15,000 บาท 2.เงินสงเคราะห์บุตร เดือนละ 800 บาท(เริ่ม มีนาคม 64)

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ