การประมูลในแอพ

อยากทราบรายละเอียดการร่วมกิจกรรมการประมูลในแอพ. ที่จัดขึ้นในทุกๆวันจันทร์ คือเราสามารถประมูลใต้เม้นได้เลยใช่ไหมคะ หรือมีวิธีอย่างไร ?

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่สามารถใช้คะแนนที่มีบิดประมูลได้ทุกวันจันทร์เวลา11.30น.-12.30น.อ่านกติกาก่อนประมูลนะคะ ว่ากิจกรรมเริ่มให้บิดประมูลที่คะแนนเท่าไหร่สามารถบิดได้ทีละกี่คะแนน.จะได้ไม่พลาดค่ะ

5y ago

*บิด.