อัลตราซาวด์ดูเพศ

อยากทราบราคาอัลตราซาวด์ดูเพศเบบี๋คร่าวๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวที่คลินิก ครั้งละ1500-2500ค่ะ 3มิติ 2500-3000ค่ะ

ของเเม่บ้านนี้ค่าอัลตราซาวด์แบบ3มิติ500คะ

1,500-2,500ค่ะ ราคาแต่ละที่แตกต่างกันไป

บ้านนี้เสีย ซาว 2มิติ500 3-4มิติ 1,500