ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกที่ไม่พร้อมแต่ก็ต้องพร้อม✌

อยากทราบราคาฝากครรภ์ค่ะว่าจำนวนเท่าไหร่เราจะได้เก็บเงินถูก เป็นท้องแรกค่ะที่เกิดจากความคิดว่าคงไม่ท้องหรอก เอาจริงๆการปล่อยนอกก็มีความเสี่ยงสูงโดยเราไม่คำนึงคิดอะไรสักอย่าง เราสังเกตุตัวเองมาสักพักแล้วว่าทำไมเราถึงท้องน้อยมันนูนๆถ้าเราอ้วนคงไม่ใช่แบบนี้ วันนี้เป็นวันที่เราตัดสินใจตรวจค่ะ อะไรจะเกิดก็คงต้องเกิดแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะเพราะไม่รู้ว่าควรทำยังไงเป็นอันดับแรกก่อนค่ะ ขอบคุณค่ะ?

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกที่ไม่พร้อมแต่ก็ต้องพร้อม✌
1 ตอบกลับ

ลองเช็คสิทธิ 30 บาทดูค่ะว่ารักษาที่ใหน ไปใช้สิทที่นั่น จะประหยัดงบไปเยอะค่ะ จนถึงคลอดเลย ของใช้เลือกซื้อที่จำเป็นพอค่ะ ค่อยๆเก็บเงินที่ละสเต็ป นอกนั้นก็อย่าเครียดค่ะ พักผ่อนทานอาหารที่เป็นประโยชน์

4y ago

ขอบคุณนะคะพี่ หนูจะลองเอาคำแนะนำไปปรับหลายๆอย่างดูค่ะ 🙏🙏