โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ ราคาเท่าไรคะแม่ๆคนไหนที่คลอดที่นี่ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

อยากทราบราคาผ่าคลอด แม่ๆคนไหนเคยฝากท้องกับคุณหมอวันชัยเจริญกรุงบ้างคะฝากพิเศษเท่าไหร่คะ 🙏 #โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดฝากพิเศษกับหมอเราไม่แน่ใจนะคะ เคสเราผ่าเพราะปากมดลูกเปิดน้อยเราฝากปกติ ตอนแรกตั้งใจคลอดเอง เราอยู่รพ.5วัน ห้องพิเศษจองไม่ได้เพราะติดเคสโควิด เรานอนห้องรวม เฉพาะแม่ประมาณ18,××× ของลูกรพ.ทำบัตรทองให้ไม่เสียค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำตอบ🙏

บ้านนี้คลอดเอง+ห้องพิเศษ31000ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่