ราคาค่าซาว

อยากทราบราคาซาวผ่านช่องคลอด ของแม่แม่ ราคาเท่าไหร่ค่ะ

24 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลจ้า บ้านนี้เสียแค่ค่าวินิจฉัย

ประมาณ 3,000 ไม่รวมค่าหมอและอื่นๆ ค่ะ

บ้านนี้คลีนิก800.. โรงบาลฟรีค่ะ

2300 รพ.นครธน ไม่รู้จะแพงไปไหน 😭

900-1300ต่อครั้งรวมยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้ได้ทั้งยาและซาว800

บ้านนี้พันกว่าบาทค่ะแม่

บ้านนี้โรงบาลรัฐฟรีค่ะ

1000 รวมยาบำรุงแก้แพ้

900​ รวมยาบำรุงคะ​