ราคาค่าคลอด

อยากทราบราคาค่าคลอดโงพยาบาลรัฐอยุ่ที่ประมาณกี่บาทคะ. ใครคลอดเเล้วช่วยตอบทีคะ

9 ตอบกลับ

กรณีทะเบียนบ้านอยู่ต่างอำเภอหรือต่างจังหวัด ให้นำทะเบียนบ้านเราและทะเบียนบ้านเจ้าของบ้านที่เราอาศัยอยู่ปัจจุบันไปย้ายสิทธิ์รักษา (สิทธิ30) ณ โรงพยาบาลที่เราจะเข้ารับบริการ อย่างน้อยล่วงหน้า 1 เดือน สำหรับ รพ.รัฐนะคะ

คลอดเดือนไหนค่ะ ทำการย้ายสิทธิ์ก่อน1เดือนนะค่ะ ทะเบียนบ้านหน้าเจ้าบ้านและบัตรประชาชนเจ้าบ้านใช้การย้ายสิทธิค่ะ ต้องดูด้วยว่าบ้านตรงกับเครือโรงบาลที่เราจะคลอดมั้ยนะค่ะ

5y ago

คลอดเดือนก.ค. มีประกันสัวคมคะ

ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงพยาบาลด้วยค่ะต่างกันลองโทรสอบถามหรือดูในเว็บได้ แต่ส่วนมากคลอดเอง เฉลี่ย ห้องรวม 5,000-10,000 ห้องเดี่ยว 10,000-15,000 ผ่าคลอด20,000+ ค่ะ

ของเราที่อุดร รพ.รัฐ ฝากธรรมดาไม่เกิน1,000พิเศษ5,000 +(แล้วแต่หมอแต่ละคนคะ)ผ่า10,000+

ใช้สิทธิ์บัตรทอง30บาทจ้า ไม่รวมค่าห้องพิเศษ

5y ago

รบกวนสอบถามค่ะ ถ้าเราจะใช้สิทธิ์บัตรทองต้องดำเนินการยังไงบ้างคะ

บำราศ นนทบุรี ค่าคลอด4,000-5,000 ผ่าคลอด 15,000-20,000

คลอดธรรมดา7000 ผ่าคลอด 10000-15000

ที่ราชวิถี7,000ค่ะ

5y ago

สอบถามหน่อย ค่าห้องเท่าไรหรอค่ะ

ประมานนี้ค่ะ