ค่าคลอดลูกโรงพยาบาลรัฐบาล

อยากทราบราคาคุณแม่ที่คลอดไปค่ะว่าถ้าคลอดเองเสียประมาณกี่บาทคะ (ห้องพิเศษ)#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐบาล ใช้สิทบัตรทองคลอดเสีย 30บาทคะ ห้องพิเศษแล้วแต่โรงบาลคะ เริ่มต้น 800-2000 ก็มีคะ ของเค้าที่ถามมาห้องพิเศษเดี่ยวคืนละ1200 คะ

2y ago

ถ้าไม่ได้ใช้สิทบัตรทอง คลอดธรรมชาติ 5000-10000 คะ ถ้าผ่าคลอด 10000-30000บาทคะ แนะนำถ้ามีสิทอะไรใช้คู่ไปด้วยจะดีกว่าคะ