ราคาวัคซีนไวรัสตับอักเสบ บี

อยากทราบราคาคลีนิคกับรพ.เอกชนของแต่ละที่ค่ะว่าราคาวัคซีนไวรัสตับอักเซบ บี ฉีดกันเท่าไหร่คะ ถ้าเราซื้อแพ็คเก็จแบบนี้ถือว่าราคาถูกมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ราคาวัคซีนไวรัสตับอักเสบ บี
1 ตอบกลับ

คุ้มค่ะ บ้านนี้ประมาณ 2หมื่น