สอบถามการอัลตราซาวด์หน่อยคะ

อยากทราบราคา ไปซาวด์คลีนิคประมาณเท่าไหร่คะ อยู่ที่ราคาเท่าไหร่คะ .

28 ตอบกลับ

บำรุงราษฏร์ 7000 ค่ะ 4D , เจตนิน 4D 5500 , เจตนิน2D 2600ค่ะ, เราซาวด์ทั้งสองที่ เพราะเผื่อมีอะไรผิดปกติที่หมออีกท่านนึงไม่ทันสังเกตค่ะ

แถวบ้านเสียครั้งละ500ค่ะ ยกเว้นยาบำรุงต้องจ่ายเพิ่ม หมอที่คลินิกซาวด์4มิติให้ก็ไม่คิดเพิ่มค่ะ

ไม่เกิน1,000ค่ะ บ้านนี้ 500-800-900เป็นบางครั้ง อยู่ที่ว่ารอบนั้นเจาะเลือดหรือตรวจน้ำตาลหรือป่าว

น่าจะแล้วแต่คลินิกของเราธรรมดา700 4มิติ2200 แม่ลองโทรสอบถามคลินิกที่จะไปก่อนนะคะ

ราคาไม่เท่ากันค่ะคุณแม่ลองปรึกษาหลายๆคลีนิคดูของเราเคยซาวด์ประมาณ2000ค่ะ

ซาวด์ปกติประมาณ 500 บาทค่ะแม่ แต่ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอด 800 ส่วนซาวด์แบบ 4 มิติ 1,800

เราฝากที่คลีนิก ซาวด์และคำแนะนำบอกทุกอย่าง400 ถ้ารับยาฉีดยาไม่เกิน1000

ตอนแม่ท้องฝากท้องที่โรงบาลเขามีให้ 3มิติ ฟรีค่ะทุกครั้งหมอนัดค่ะ

แบบธรรมดาคลีนิคบ้านนี้ 500 ค่ะ แม่คิดว่าไม่เกิน 1,000 บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากที่คลินิกคุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้ง+ยาบำรุง จ่าย 300 ค่ะ