ตั้งครรภ์

อยากทราบมีแม่บ้านไหนแตกลายกันบ้างแตกตอนกี่W ทำไมบ้านนี้คันจัง 27wจะลอดป่าว ทรมานสุด

28 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนยังไม่แตกค้ะแต่ก้อรอลุ้นยุเหมือนกันค้ะ... ไม่คันเรยค้ะ.. เเต่นำไห้คุณแม่อย่าเกาน้ะค้ะ

ไม่แตกค่ะแต่คันเหมือนกัน โบกครีมเลยค่ะแม่ ใช้ของi knew ค่ะถูกและดีทาได้แบบไม่กลัวเปลือง

บ้านนี้ไม่แตกค่ะอาจเป็นเพราะแม่บ้านนี้ตัวเล็กเลยไม่แตกแต่มีอาการคันนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้28วีคยังไม่เเตกจ้า รอดูอยู่ว่าจะแตกไหม55 แต่ะยายามหาครีมอยู่ ทากันๆไว้

บ้านนี้27wยังไม่รู้สึดนะค่ะ. แต่ถ้ารู้สึกก่อเอามือลูบเบาๆก่อหายอะค่ะ

ทาครีมป้องกันไว้แต่แอบแตกลายตอน34สัปดาห์ค่ะใต้ท้องมองไม่เห็น

ของเราคันหลีงคลอดค่ะ. คันมากๆๆ. ใช้พิมเสนทา. เย้นดีค่ะ. หายคันเลย. 555+

คลอดเเล้วไม่แตกลายเลยค่ะ หมั่นทาครีมบำรุงตั้งแต่ท้องเล็กๆค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกค้ะ มันจะคันค้ะ แต่อย่าเก่าน่ะค้ะ มันจะทำไห้แตก