ตั้งครรภ์

อยากทราบมีแม่บ้านไหนแตกลายกันบ้างแตกตอนกี่W ทำไมบ้านนี้คันจัง 27wจะลอดป่าว ทรมานสุด

28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้องคันทุกคืนเกาทุกคืนไม่แตกลายเลยคะ

ไม่เเตกจนเดือนที่ 9-10 มาเต็มเลยค่ะคันมาก

27เหมือนกันค่ะ คันมากค่ะ แต่ยังไม่แตก

แตกมากเลยค่ะ ทั้งขาทั้งท้อง

บ้านนี้แตกลายเดือนที่7ค่ะ

บ้านเเตกลายเต็มท้องค่ะ

ทาครีมป้องกันเลยค่ะ

แตกตอน39w ค่ะ